Nam" />

Bia Hà Nội (thùng 24 lon)

Mã:
Giá: Liên hệ
Số Lượng:
Mua hàng
- Trạng thái: Chất lỏng, trong suốt, không có tạp chất.
- Màu sắc: Màu vàng rơm đặc trưng của bia.
- Bọt: Rót bia ra cốc, có bọt trắng mịn, chiều cao lớp bọt ít nhất 2cm, thời gian giữ bọt ít nhất 2 phút, khi tan hết vẫn có vết bọt bám ở thành cốc.
- Mùi: Mùi thơm dịu, đặc trưng tự nhiên của bia, không có mùi lạ. Vị Đắng dịu, hài hoà dễ chịu, đậm đà có hậu vị, không có vị lạ.
- Nguyên liệu chính để sản xuất bia bao gồm: Malt, houblon, gạo, đường, nấm men, nước có chất lượng tốt phù hợp với yêu cầu sản xuất bia.
- Hạn sử dụng: 12 tháng, kể từ ngày sản xuất.          
- Ngày sản xuất, hạn sử dụng được in trực tiếp ở đáy lon.
- Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Sử dụng tốt nhất ở 10ºC  - 15ºC .          
Khi rót, rót theo thành cốc nghiêng nhẹ nhàng, tránh tạo nhiều bọt.          
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô mát, không để gần nguồn nóng.
- Bao gói:  
Sản phẩm đựng trong lon kim loại, dung tích 330 ml ± 9 ml. Trên mỗi lon có in trực tiếp nhãn sản phẩm, mã số, mã vạch.  Bia lon được xếp trong hộp catton, được vận chuyển bằng phương tiện khô sạch, khi bốc xếp phải nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh.

Cùng thể loại